หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2563

Xem thêm về những vũ khí trong vòng Valorant cùng phương pháp sử dụng

Trong một cuộc chơi, việc nhóm quân nào cần dùng vũ khí mạnh điều ấy quyết định 70% nhóm đó rồi sẽ chiếm thắng. điều đó không loại bỏ cả trong Game Valorant, một tựa game đc hiểu rõ đến cùng việc đấu súng và sử dụng vũ khí tiếp tục cùng đầy độc đáo, phát minh. Để ăn được điểm đối với dòng trò chơi này ngay lần đầu ra màn, hãy tìm hiểu cho mình mỗi đội quân rồi sẽ hợp với các vũ khí nào để phát huy hết khả năng cùng tận dụng lấy điểm mạnh của vũ khí đó để chiếm chiến thắng. bài viết sau rồi sẽ mô tả đến bạn những vũ khí có chỉ trong Valorant để game thủ có thêm thông tin khi lựa chọn.

Shotgun - Súng Săn

Shotgun trong vòng Valorant chắc là có khả năng tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một viên đạn duy nhất, chắc là hầu hết những Game bắn nhau FPS khác. cũng tương tự CSGO, Shotgun hình như bị giảm đáng chú ý về mặt thiệt hại nếu mà mục tiêu ở xa balo gồm: Bucky Shotgun với Judge Shotgun.

Súng săn

Súng Ngắn (Sidearms)

Chúng ta có thể thuận lợi nhận được đó chính là khẩu súng lục mặc định chỉ trong hầu như các dòng Game FPS từ xưa đến nay: dễ chơi, dễ dùng, tốc độ bắn sát thương đều ở mức vừa buộc phải với cùng một khẩu súng lục 12 viên. thực tại khẩu súng lục Classic này trong Game Valorant đang có 5 loại vũ khí bé túi ba lô gồm: Classic Sidearm, Shorty Sidearm, Ghost Sidearm, Frenzy Sidearm và Sheriff Sidearm.

Súng ngắn

Spectre (Súng tiểu liên) 1600

Spectre có thể là một trong những khẩu Phantom mini, Tức là nó được giản thế, dễ điều khiển và tinh chỉnh và an toàn. dù rằng sát thương với độ chuẩn xác của nó giảm đáng chú ý khi bắn ở tầm xa, nhưng nó có tốc độ bắn cao và độ giật tương đối dễ điều khiển và tinh chỉnh, khiến cho nó trở thành một chọn lựa ấn tượng cho những cuộc giao đấu ở tầm gần đến tầm trung bình. ngay cả khi đối thủ được bọc giáp tuyệt thì nó vẫn giống như tiêu diệt chúng trọn vẹn.

Vandal (Súng trường): 2900

Khi so sánh với Phantom, Vandal bắn muộn hơn, có độ chiếm cao hơn, nhưng bù lại là nó có độ mạnh và chấm dứt khoát hơn. bạn sẽ không hẳn giữ cò súng để quá lâu cùng Vandal rất nói riêng cùng khi chúng ta bắn địch thủ ở tầm gần hoặc trung. Vandal chắc là giúp đỡ bạn đo ván kẻ địch trong vòng một phát bắn headshot ở mọi tầm bắn. Do vậy, đây cũng là một khẩu súng mà bạn nhất định cần sở hữu chỉ trong Valorant.

Xạ thủ Rifles - Súng Ngắm

Valorant sẽ có 1 khẩu súng bắn tỉa tương đối kém như Scout với một một khẩu súng bắn tỉa chiến đấu mạnh mẽ như AWP. đó là các vũ khí đắt nhất chỉ trong game show vì độ chuẩn xác cùng độ sát thương cực cao. Hai loại súng này có những những vũ khí nhỏ thêm hơn như Marshal sniper với Operator sniper.

Ghost (Súng lục) 500

Đây dường như không hẳn là khẩu súng ngắn mạnh nhất chỉ trong Valorant nhưng nó chắc hẳn rằng một chọn rất đáng để thử chính vì sự giảm thanh, độ chuẩn xác cùng giống như giúp đỡ bạn đo ván địch trong vòng 1 hoặc 2 phát bắn vào đầu ở tầm xa. Ghost khá giống với khẩu USP-S chỉ trong trò chơi CSGO và được tin là rất hợp với các bạn muốn có 1 khẩu pháo lục giỏi, tầm ngắm chuẩn với giá thấp.

Súng lục

Stinger (SMG): 1000

Speed bắn cực chóng vánh của súng khiến Stinger trở thành chọn tuyệt ở thời đoạn đầu của cuộc chơi khi mà bạn phải tập trung thi công thế mạnh kinh tế tài chính để chắc là mua thêm các khẩu pháo lục. dù, càng về thời đoạn sau của cuộc chơi thì súng rồi sẽ yếu dần, đặc biệt là khi bạn giao tranh và các địch có giáp.

Ares (LMG): 1700

Súng có tầm bắn xa tuyệt nhưng độ chiếm tương đối cao. Do đó, lúc thi đấu, bạn nên nép mình vào trong 1 chỗ nào đó trước khi bắn để dường như điều khiển và tinh chỉnh độ chiếm của súng tuyệt hơn. tuy nhiên, nếu có điều kiện, gamer vẫn nên trang bị một khẩu pháo trường công kích thì rồi sẽ mang đến cho game thủ độ linh động hơn vì người chơi không hẳn cúi xuống tốt nép mình trước khi bắn.

Những loài vũ khí khác

Chỉ trong trò chơi Valorant bạn cũng có thể trang bị một số loài vũ khí đa dạng khác như Spike (Mìn), Sova Revolver (một loài súng ngắn mới), Kingdom Rifle, Unnamed assault rifle, Dao .... bền bỉ list các loài vũ khí Game Valorant sẽ đc bổ sung cập nhật sau các bạn dạng cập nhật.

Trên đấy là những vũ khí tốt nhất có thể có trong vòng trò chơi Valorant, nên chọn và phụ trợ team người chơi pk lên TOP sớm nhất ngay hiện giờ.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น