หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Gamer có biết rõ tới The Surge 2 - cách thức Dark Souls bạn dạng viễn tưởng?

Trái đất tối tăm nhưng đầy cuốn hút, kèm theo độ gian nan đến mức ngạt thở của dòng trò chơi Dark Souls đã giả chúng nó vào ngôi đền huyền thoại và tư cách Một trong những tượng đài của thể loại Game vào vai.

Cái mác trò chơi giống-Souls vì thế mà Thành lập và hoạt động, được gắn cho những cách thức được xem là bạn dạng sao của dòng Game huyền thoại kể bên trên. The Surge là một trong những loại game nổi bật trong những số ấy.

The Surge được xem là 1 trong những Game dạng Souls trong hình ảnh viễn tưởng, và vũ khí dạng máy móc, thay vì đao kiếm cổ xưa. cuộc chơi này tuy không đạt được tới tầm của Dark Souls, dù thế vẫn cuốn hút được tương đối nhiều người hâm mộ.

The Surge 1 đầy đủ thành công để đơn vị sản xuất trò chơi liên tục nâng cấp cùng trình làng phần 2 có tên The Surge 2 vào thời điểm tháng 9/2019 vừa qua.
The Surge 2 liên tiếp công thức giống-Souls của bạn dạng đầu
The Surge 2 liên tiếp công thức giống-Souls của bạn dạng đầu
Nâng cao từ hệ điều hành giống-Souls sẵn có

Về bước đầu, The Surge 2 vẫn gia hạn độ gian nan hết sức...bá đạo như người tiền nhiệm. Giống các chế độ Dark Souls, game thủ bị giới hạn không ít trong những việc ra đòn vì thanh thể lực, Trong khi lại phải đối diện và các nhỏ quái có con số máu khỏe với số lượng sát thương khủng.

Kết quả là sự mất mạng biến thành không còn xa lạ, trở thành điều...cần buộc phải có trong vòng Game. Nếu là 1 người mới lần đầu thử qua các Game có độ gian khó đặc biệt cao như vậy, hãy sẵn sàng cho việc phải liên tục chết đi sống lại. nói theo cách khác, đừng nản chí khi nhìn thấy mình liên tục bị đè bẹp tới...thảm hại. Đó chính là thông điệp mà nhà sản xuất muốn hướng tới và nằm trong đo lường của bọn họ.

Dần dần, sau công việc dài làm quen, các bạn sẽ hiểu đc mật tịch ra đòn công kích làm sao để cho đạt hiệu quả tối ưu nhất. Dường như là tài năng đỡ cùng phản đòn cũng mang ý nghĩa sống còn tới sự thắng lợi của game thủ. chỉ trong The Surge 2, bạn sẽ không chỉ là dễ chơi là phản đòn đúng thời điểm, mà còn cần phải vừa lòng hướng công kích của địch thủ.
Giao diện của The Surge 2 khác hoàn toàn đối với dòng trò chơi Dark Souls
Giao diện của The Surge 2 khác hoàn toàn đối với dòng trò chơi Dark Souls
Về trang bị, khi tiêu diệt địch thủ, các bạn sẽ thu về không ít mảnh trang bị rơi ra từ chúng. chính vì vậy bạn sẽ không phải lo ngại thiếu giáp trụ, miễn là gia hạn được bản lĩnh hạ gục đối thủ.

Kề bên vũ khí, giáp trụ, người chơi còn có thể nâng cao bản lĩnh của nhân vật qua khối hệ thống các loài cấy ghép, đúng thật một Game viễn tưởng kinh khủng. các cấy ghép này, dưới dạng những con chip, suport người chơi nâng cấp kỹ năng của chính mình chỉ trong pk.

Các hình thức cố tình gây cản trở người chơi khá khó chịu

Ngoài những Điểm lưu ý trên, The Surge 2 cũng có nhiều điểm đáng nói khác mà tùy mọi cá nhân đánh giá, nó dường như là vấn đề cộng, cũng có thể có thể là hạn chế.

Thứ nhất là sự họa tiết thiết kế các khu vực nối tiếp nhau, dù vậy lại không cho gamer khả năng dịch chuyển chóng vánh - fast travel. điều này khiến gamer cần tìm hiểu và khám phá những link game tắt giữa những Quanh Vùng.

Mặc dù, kể cả khi mày mò hết được chúng, Game lại tiếp tục gây khó khăn bằng việc không trang bị maps time thực. tổng hợp "cộng dồn" lại khiến cho người chơi cảm tưởng rằng mình đang bị trò chơi gây khó dễ một cách thái quá.
The Surge 2 là loạt game viễn tưởng đáng để thử qua
The Surge 2 là loạt game viễn tưởng đáng để thử qua
Nhưng đây cũng là một điểm mang ý nghĩa 2 mặt. Bởi cùng nhiều người, đó lại là điều khiến cho trò chơi trở thành thực chất hơn. nhiều người khác thì lại càng thích thú khi Game có độ khó lớn hơn.

Điểm trừ thứ 2 là những con boss trong trò chơi. Nhẽ ra đây cần phải là phần được đặc trưng chăm bỡm, ít đặc biệt là ngang với anh hùng chính, thì hãng sản xuất lại tỏ ra sơ lược, qua quýt. vì vậy mà những màn chơi boss của The Surge 2 trở thành kém lôi kéo và nhàm chán hơn hẳn các kẻ địch của mình.

Kết cuộc cuối cùng, The Surge 2 là 1 trong loại game giống như chiến được. mặc dù vậy các chuyển của nó chưa xứng cùng chỗ đứng một bản cải thiện của bạn dạng đầu tiên. điểm nổi trội nhất của The Surge 2 vẫn là khung cảnh sci-fi độc đáo và khác biệt của chính nó. vì thế, nếu là một trong Fan Hâm mộ của Dark Souls, thử qua The Surge 2 là 1 việc rất đáng làm.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น